Công ty TNHH Công Nghệ Cơ Khí Tự Động Tân Đại Thành tiền thân là xưởng cơ khí chế tạo chuyên gia công thiết bị cơ khí chính xác. Cùng với sự thay đổi của công nghệ và sự phát triển của xã hội cần có nhiều máy móc phục vụ cho sản xuất để góp phần hiện đại hóa trong quá trình sản xuất, giúp giải phóng sức lao động và đưa các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Với nền tảng là các Kỹ sư cơ khí chế tạo và Kỹ sư tự động hóa được đào tạo từ các trường Đại Học hàng đầu trong nước sẽ giúp công nghệ đi vào sản xuất một cách nhanh nhất.

Phương châm hoạt động của công ty Tân Đại Thành: “ Mang lại giá trị trong từng sản phẩm” luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, luôn tạo điều kiện tối đa để khách hàng có thể tiếp cận với các công nghệ mới nhất, giải quyết các vấn đề của khách hàng đang gặp phải và hỗ trợ tối đa chi phí để máy móc đến tay khách hàng một cách sớm nhất.

Công ty TNHH Công Nghệ Cơ Khí Tự Động Tân Đại Thành hoạt động trong các lĩnh vực sau:

1.Cơ khí chế tạo máy

Tiền thân là xưởng cơ khí chế tạo máy và nền tảng là các kỹ sư cơ khí chế tạo và tự động hóa chuyên thiết kế chế tạo, lập trình và SCADA các hệ thống máy: Máy sản xuất mỹ phẩm, Máy chiết rót, các loại bồn khuấy, bồn gia nhiệt đáp ứng các ngành nghề mỹ phẩm, dược phẩm, giải khát…

  • Các loại máy sản xuất mỹ phẩm
  • Các loại máy chiết rót
  • Các thiết bị đóng gói
bồn khuấy công nghiệp
bồn khuấy công nghiệp

2.Cung cấp các loại máy móc cơ khí phục vụ cho nhiều ngành nghề

Công ty Tân Đại Thành  có liên kết với nhiều đối tác trên toàn thế giới như Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… nhập khẩu trực tiếp nhiều loại máy, dây chuyền đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các đối tác nước ngoài tổ chức các buổi training kỹ thuật giúp các kỹ sư của Tân Đại Thành làm chủ nhiều công nghệ mới của thế giới về ngành cơ khí chế tạo.

máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt
máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt

3.Dịch vụ bảo hành, bảo trì các loại máy

Bộ phận kỹ thuật chuyên lắp đặt và chuyển giao công nghệ có trình độ kiến thức về ngành nghề cơ khí và tay nghề cao có thể xử lý nhiều sự cố có thể xảy ra cho khách hàng.

 

Xưởng chế tạo máy chiết rót
Xưởng chế tạo máy chiết rót

4.Nâng cấp, cải tạo máy cơ khí và tủ điều khiển

Tự động hóa là quá trình tất yếu trong sản xuất, để đáp ứng sự phát triển ngày càng cao của xã hội và chiếm chi phí lớn nhất trong xây dựng hệ thống sản xuất. Thấu hiểu được vấn đề đó, Công ty Tân Đại Thành sẽ hỗ trợ và tận dụng tối đa máy móc có sẵn để giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Để biết thông thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Cơ Khí Tự Động Tân Đại Thành

59/2 Ấp 1, Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP. HCM

Hotline: 0914.999.055 – Tư Vấn Kỹ Thuật: 0978.171.135

website: tadatha.com – congnghecokhitudong.com

Hân Hạnh Được Hợp Tác Với Quý Khách Hàng!